Kết quả tìm kiếm
 
Kết quả tìm kiếm
 
Một danh sách những việc cần làm theo từng tuần của thai kỳ cực khoa học sẽ giúp mẹ rất nhiều trong 9 tháng tới.
 
Chuẩn bị tài chính vững vàng, tham gia học tiền sản, lên kế hoạch sinh nở... là việc mẹ bầu phải làm.
 
Làm thế nào để đối phó với những đêm mất ngủ, những giấc ngủ chập chờn hay tư thế ngủ khó chịu khi bầu bí đây?
 
Trong suốt thai kỳ, thai nhi và mẹ có thể “hiểu” được nhau, không chỉ thông qua sự trao đổi chất mà còn ở cả những biến đổi trong tâm lý của người mẹ.
 
Có rất nhiều mẹ lựa chọn cho mình cách làm đẹp da sau sinh khi từ các sản phẩm từ thiên nhiên như nghệ, trứng gà… tuy nhiên, sử dụng như nào cho hiệu quả? Hãy tham khảo kinh nghiệm từ mẹ Sushi nhé.
 
Mang thai là thời kỳ vô cùng quan trọng đối với người phụ nữ. Giữ gìn sức khỏe trong suốt gần 10 tháng cho cả mẹ lẫn thai nhi là một điều tưởng dễ mà khó, bởi lúc này, sức đề kháng của người mẹ đã bị giảm đáng kể. Vì vậy, để phòng tránh bệnh và bảo vệ thai nhi một cách tốt nhất, bà bầu cần tiêm phòng đủ vacxin
 
Có rất nhiều thông tin rằng bà bầu uống nước lá tía tô khi đau đẻ sẽ giúp chuyển dạ dễ dàng hơn. Tuy nhiên...
 
Bên cạnh việc chọn quần áo thì tìm được những chiếc áo ngực phù hợp trong thời kỳ thai sản là điều cần thiết cho bạn. Ngực của bạn sẽ có nhiều sự thay đổi trong suốt thời gian mang thai và nhất là sau khi em bé ra đời, đó là lý do tại sao chúng ta cần chuẩn bị sẵn các loại áo ngực cho bà bầu khi quyết định có con
 
"Khi cơ thể mẹ nạp quá nhiều đồ lạnh, thai nhi sẽ có những phản ứng thất thường, do thay đổi nhiệt độ đột ngột. Vì vậy phải kiêng kị tuyệt đối".
 
Việc ăn mặc trong thời gian mang thai cần được lưu ý để bạn có thể tự tin về vẻ bề ngoài của mình trong suốt 9 tháng.
trang [1] 2  »