Kết quả tìm kiếm
 
Kết quả tìm kiếm
 
Trong thời gian mang thai, ngoài việc chăm sóc sức khỏe, theo dõi sự phát triển của thai nhi, bạn cũng nên chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho cho thai kỳ và cho cả em bé nữa
 
“Bạn đang ở Miền Bắc, Miền Trung hay Miền Nam? Chúng ta sẽ cùng hợp tác kinh doanh với sản phẩm thời trang bầu có thương hiệu bậc nhất Việt Nam - Belly”
 
Trong thời gian mang thai, ngoài việc chăm sóc sức khỏe, theo dõi sự phát triển của thai nhi, bạn cũng nên chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho cả mình và bé yêu. Dưới đây là những vật dụng bạn không nên bỏ qua khi mua sắm.
 
Thương hiệu đầm bầu Belly đã trở thành một cái tên uy tín và quen thuộc mỗi khi nhắc đến thời trang Bầu. Ra đời vào ngày 10/08/2009, Belly đã và đang phát triển thật mãnh mẽ không ngừng với mục đích mang đến cho những người mẹ tương lai một hình ảnh trẻ trung, quyến rũ mà vẫn nhẹ nhàng, nữ tính.
 
Từ ngày 31/05/2012 đến ngày 10/06/2012, Đầm bầu thời trang Belly xin trân trọng gửi đến Quý Khách Hàng chương trình khuyến mại đặc biệt TUẦN LỄ VÀNG “MUA 1 GIẢM 10% - MUA 2 GIẢM 15%” áp dụng cho tất cả các sản phẩm trong cửa hàng.
 
Đầm bầu Belly thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt với 5.000 sản phẩm váy, áo bầu giảm giá 40%-50%; 2.000 sản phẩm quần bầu, bộ con bú được bán đồng giá từ 80.000 đồng. Ngoài ra, hãng cũng giảm giá quần bầu và bộ đồ sau sinh.
 
Đã có nhà văn từng ví von người phụ nữ có hai thời điểm đẹp nhất là lúc mặc áo cưới và lúc mặc áo bầu. Cô dâu thì đương nhiên đẹp rồi nhưng còn bà bầu? Nhiều người nghĩ nếu đẹp, có lẽ là nét đẹp tinh thần mà đẹp kiểu này không phải bà bầu nào cũng mãn nguyện... Thế nhưng, đầm bầu BELLY Maternity & more đã biến lời ví von đó thành hiện thực.