Kết quả tìm kiếm
 
Kết quả tìm kiếm
 
"Khi con trẻ chào đời, người mẹ cũng được sinh ra.” – Đó hẳn là một khái niệm mới mẻ, nhưng đầy thấu hiểu. Sinh nở như một cuộc tái sinh của người phụ nữ với thiên chức lớn lao và tuyệt vời: làm mẹ.
 
Là một người phụ nữ hạnh phúc nhất là được làm mẹ, bạn có hồi hộp chờ đón giây phút ấy. Sau đây Belly xin mách bạn những dấu hiệu bầu bí mà bạn dễ nhận thấy ngoài những phương pháp thử thai truyền thống nhé!
 
Mang thai thì thật hạnh phúc vì bạn sắp được làm mẹ rồi nhưng đôi khi chiếc bụng tròn xoe của bạn có thể khiến bạn không được thoải mái cho lắm. Dưới đây là cách để bạn luôn tươi tắn, bất kể đang ở giai đoạn nào của thai kỳ.
 
Để sẵn sàng làm mẹ, hãy dành thời gian liên kết với thai nhi trong bụng mỗi ngày. Trong những tuần đầu của thai kỳ, các mẹ bầu thường cảm thấy rất mệt mỏi và căng thẳng. Tuy nhiên khi thai nhi lớn dần lên, họ sẽ cảm thấy sự gắn bó giữa mẹ và bé là rất kỳ diệu. Để giúp bạn sẵn sàng làm mẹ, hãy dành thời gian liên kết với thai nhi trong bụng mỗi ngày. Mang thai chính là điểm khởi đầu tình yêu suốt đời với con của bạn.
 
Làm mẹ là hạnh phúc thiêng liêng mà người phụ nữ nào cũng mong chờ. Các bà mẹ tương lai hãy tham khảo những thông tin dưới đây để mong chóng có kết quả mong muốn nhé
 
Mang thai và làm mẹ đó là thiên chức của người phụ nữ. Tuy nhiên, với những người chưa có kinh nghiệm, thật không dễ để nhận biết các dấu hiệu khi đậu thai. Bạn hãy thử tham khảo những thông tin dưới đây nhé
 
Muôn hoa cỏ khoe sắc trong nắng ấm của mùa xuân đã gợi cảm hứng cho các nhà thiết kế của Belly Maternity & More tạo nên bộ sưu tập “Khúc giao mùa” - món quà tặng cho những người phụ nữ đang mang trong mình hạnh phúc làm mẹ.
 
Hãy để ý hành vi cô con gái của bạn. Ở tuổi nào, con gái của bạn bắt đầu thích làm dáng trước gương, tạo hình phong cách với loại thời trang mà cô bé thích?
 
Trong niềm hạnh phúc sắp làm mẹ, Hoa hậu thân thiện Dương Thuỳ Linh đã thể hiện thành công bộ sưu tập Tết “Rạng ngời ánh xuân” của đầm bầu Belly. Nhân dịp năm mới, hãng đang có nhiều chương trình ưu đãi tại Hà Nội và TP HCM.