Kết quả tìm kiếm
 
Kết quả tìm kiếm
 
Khi mang thai, có rất nhiều lưu ý và những quan niệm truyền miệng về sử dụng thực phẩm mà bà bầu nên biết để đảm bảo sức khỏe cho mình và thai nhi . Tuy nhiên, không phải bất cứ lưu ý nào cũng đúng, dưới đây là một lời quan niệm sai lầm về dinh dưỡng bà bầu
 
Phôtpho là một chất khoáng giúp xây dựng xương chắc khoẻ cho mẹ và thai nhiđang phát triển Phôtpho cũng đóng vai trò quan trọng trong co duỗi cơ, đông máu, duy trì hoạt động của thận, hệ thần kinh, khôi phục các mô và tế bào và duy trì nhịp tim bình thường.
 
Ngao là một thực phẩm giàu dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe. Trong thịt ngao có đầy đủ các chất protit, gluxit, lipid, nhiều vitamin và những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Các nghiên cứu đã chứng minh, ngao không những an toàn mà còn là thực phẩm vô cùng có lợi cho các bà bầu
 
- Theo một nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí American Journal of Clinical Nutrition, bổ sung vitamin tổng hợp trước khi mang thai cũng như vào thời điểm bầu bí ban đầu giúp giảm 16% nguy cơ sinh non và 17% nguy cơ sinh trẻ quá nhẹ cân. tin tức thời trang bầu BELLY.