Kết quả tìm kiếm
 
Kết quả tìm kiếm
 
Ăn cho hai người không có nghĩa là bạn sẽ phải ăn gấp đôi so với bình thường mà nó đơn giản chỉ là cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cả mẹ và bé.
 
Là thực phẩm cho bà bầu dồi dào năng lượng, hạt dẻ cười có thể là món phụ bổ sung kalo hàng ngày. Hãy cùng ghi lại vào sổ tay dinh dưỡng loại thực phẩm cho bà bầu nhiều dinh dưỡng này nhé!
 
Bà bầu ốm nghén thường khó chịu và không có cảm giác muốn ăn bất cứ thực phẩm gì. Cùng tìm hiểu top 5 thực phẩm “vàng” tốt cho bà bầu ốm nghén ngay nhé!
 
Áo len mỏng hoặc áo vest khoác bên ngoài vừa giữ ấm vừa làm đẹp cho bà bầu. Dưới đây là một vài kiểu dáng áo khoác bà bầu theo xu hướng thời trang 2011
 
Thai nhi có phát triển tốt hay không một phần phụ thuộc vào sự chăm sóc bản thân của mẹ trong suốt thai kỳ.
 
Không có gì quan trọng hơn đối với bà bầu là có một sức khỏe tốt và an toàn cho bé. May mắn rằng những điều này đều nằm trong tầm tay bạn.
 
Bổ sung dưỡng chất trong thời gian mang thai là vô cùng quan trọng với bà bầu nhưng bạn đã biết những món ăn nào tốt cho bà bầu chưa?
 
Mật ong là một sản phẩm quý giá của tự nhiên giúp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người, nó có thể được sử dụng để “bổ từ trong và dưỡng từ ngoài” đều tốt. Đặc biệt phải kể đến công dụng của mật ong với bà bầu. Mật ong có tác dụng rất tốt với bà bầu, nó còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ của thai nhi