Kết quả tìm kiếm
 
Kết quả tìm kiếm
 
Công ty TNHH thời trang Yến Thy tuyển gấp nhân viên thiết kế thời trang
 
Chào đón Giáng sinh và Chúc mừng năm mới, Belly chi nhánh 604 Đường Cách mạng tháng 8 - Tp.HCM sẽ đồng loạt giảm giá các sản phẩm từ 10% đến 70%!
 
Nhãn hàng Belly giảm 20% toàn bộ sản phẩm thời trang bầu tại showroom mới- 06 Lê Văn Sỹ, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM. Tuần lễ khai trương kéo dài từ ngày 03/8 đến hết ngày 10/8/2015.
 
Thương hiệu đầm bầu Belly giảm giá dòng sản phẩm Kanally tới 30% mừng ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày quốc tế lao động 1/5
 
 
Công ty TNHH Thời Trang Yến Thy tuyển dụng 02 NV Thiết kế thời trang, có kinh nghiệm làm việc tại các hãng thời trang nổi tiếng là một lợi thế
 
Đầm bầu Belly giảm giá 20% toàn bộ sàn phẩm có tại cửa hàng. Chương trình diễn ra từ ngày 16/10 - 22/10
 
Chỉ còn 2 ngày nữa là Belly tròn 5 tuổi. Cùng nhau nhìn lại những hình ảnh sinh nhật Belly tron suốt 5 năm một chặng đường ấy . Kỷ niệm luôn là thứ quý báu trong cuộc sống , ở Belly cũng không nằm ngoại lệ. Nhìn lại những hình ảnh này, để thấy sự cố gắng của BGĐ và toàn thể nhân viên thật mạnh mẽ và kiên cường.. Cảm ơn mọi người về tất cả những gì đã làm cho cái tên BELLY được tỏa sáng !
 
Thời trang đầm bầu BELLY giới thiệu bộ váy sơ mi thanh lịch phóng khoáng. Cho bộ mùa hè thu sắp tới để các bạn thoải mái soạn sửa dạo phố.
 
Belly cần tuyển 01 nhân viên HCNS, có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên.
trang [1] 2 3 4 5   »