Những điều cơ bản khi chọn áo ngực cho bà bầu
Trang chủ » Tin tức »  Thế giới thời trang  »  Thời trang bà bầu
 
Thời trang bà bầu
 

Những điều cơ bản khi chọn áo ngực cho bà bầu

Bên cạnh việc chọn quần áo thì tìm được những chiếc áo ngực phù hợp trong thời kỳ thai sản là điều cần thiết cho bạn. Ngực của bạn sẽ có nhiều sự thay đổi trong suốt thời gian mang thai và nhất là sau khi em bé ra đời, đó là lý do tại sao chúng ta cần chuẩn bị sẵn các loại áo ngực cho bà bầu khi quyết định có con

Ngực của bạn sẽ có sự thay đổi ngay từ 3 tháng đầu tiên của thai kỳ để phù hợp với việc sản xuất sữa. Đến giai đoạn đầu của thai kỳ thứ 2, bầu ngực của bạn đã sẵn sàng cho sữa. Điều này sẽ khiến bầu ngực của bạn nặng nề và lớn hơn hẳn trong thời kỳ mang thai.

Điều bạn cần làm lúc này là tìm mua ngay áo ngực mới khi thấy những chiếc áo cũ của thời kỳ chưa mang thai bắt đầu tại cảm giác chật chội, bởi lẽ, một chiếc áo ngực chặt và khó chịu là một trong những điều tối kỵ mà một bà mẹ tương lai nên tránh.

Nếu bạn có kế hoạch nuôi con bằng sữa mẹ, bạn hãy tìm mua một chiếc áo ngực dành riêng để cho con bú ngay từ thai kỳ thứ 3 với phần cúp có thể đóng mở dễ dàng. Bên cạnh kiểu dáng rộng rãi thì bạn cần những chiếc áo làm từ chất liệu cotton, co giãn... chúng sẽ giúp phần ngực của bạn lúc này đang rất nhạy cảm trở nên thoải mái, thoáng mát và cho phép bầu ngực thay đổi kích thước một cách linh hoạt trong thời kỳ này.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng áo ngực có gọng khi mang thai và cho con bú, chỉ cần chúng vừa vặn và không tạo cảm giác chật chội cho bạn.

Bạn cũng nên chú ý một chút tới hình dáng bên ngoài mà chiếc áo ngực sẽ mang lại cho bạn. Trở thành một bà bầu không có nghĩa là từ bỏ mọi thứ khiến mình bớt gợi cảm, một vài chiếc áo ngực kiểu dáng cứng cáp một chút sẽ giúp những đường cong của bạn quyến rũ hơn.