Trang chủ » Tin tức »  Thế giới thời trang  »  Thời trang bà bầu
 
Thời trang bà bầu
 
Không ngần ngại việc đang mang bầu sẽ mất dáng, xấu da, nhiều chị em phụ nữ Việt hiện nay ngày càng thích thú với việc lưu lại những hình ảnh hạnh phúc thời kỳ mang bầu.
 
Một đôi giày bệt, một chiếc quần jeans, một chiếc áo kẻ ngang và một chiếc áo khoác nhẹ… thế là đủ để mẹ bầu “tỏa sáng” cả ngày.
 
Trong túi đồ đi đẻ sẽ bao gồm tất cả những thứ cần thiết nhất trong những ngày bạn nằm viện (đẻ thường khoảng 2-3 ngày, đẻ mổ khoảng 4-5 ngày). Bạn không nên tham lam quá nhiều đồ nhưng cũng đừng bỏ sót những thứ cần thiết nhất cho cả hai mẹ con. Hãy cùng kiểm tra lại danh sách những thứ cần thiết nhất để chuẩn bị đi đẻ xem bạn có thiếu gì không nhé!
 
Trong những ngày hè nắng nóng này mẹ bầu đã chọn được cho mình những bộ cánh vừa hợp thời tiết vừa hợp thời trang chưa? Hãy đến với Belly để tìm được niềm vui và sự hài lòng cho mình nhé
 
9 tháng 10 ngày là khoảng thời gian quan trọng và hạnh phúc, càng đặc biệt hơn với những đôi vợ chồng lần đầu lên chức cha mẹ, nên có không ít bà bầu đã cùng gia đình tìm cách lưu giữ thời điểm đáng nhớ này bằng những tấm ảnh chụp hình bầu bí cực dễ thương và ý nghĩa.
 
Có mẹ nào đã hiểu hết tác dụng của đồ bâu chưa? Đồ bầu không chỉ làm đẹp mà còn có ảnh hưởng đến cả sức khỏe của mẹ và bé nữa đấy ạ!
 
Cô Kim bỏ ngoài tai lời đồn là thảm họa thời trang bầu bí vẫn xuất hiện mọi nơi với phong cách ấn tượng
 
Bố cũng cần tìm hiểu những điều cần thiết để cùng vượt cạn với mẹ, đón chờ giây phút căng thẳng nhưng cũng ngập tràn hạnh phúc nhé!
 
Mẹ bầu muốn giảm bớt mệt nhọc, khó chịu trong thai kỳ hãy chọn cho mình những trợ thủ đắc lực nhé!
 
Mùa hè đã tới, với những ngày nóng nực này thì “Bầu” phải làm sao đây? Hôm nay, đầm bầu BELLY xin giới thiệu cho các chị em mang bầu các phương pháp chống nắng hiệu quả giúp bầu thoải mái dù ở trong nhà hay ngoài ngõ.
trang [1] 2 3 4 5   »