BELLY - 5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG
Trang chủ » Tin tức »  Thời trang BELLY  »  Chương Trình Sự Kiện
 
Chương Trình Sự Kiện
 

BELLY - 5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Chỉ còn 2 ngày nữa là Belly tròn 5 tuổi. Cùng nhau nhìn lại những hình ảnh sinh nhật Belly tron suốt 5 năm một chặng đường ấy . Kỷ niệm luôn là thứ quý báu trong cuộc sống , ở Belly cũng không nằm ngoại lệ. Nhìn lại những hình ảnh này, để thấy sự cố gắng của BGĐ và toàn thể nhân viên thật mạnh mẽ và kiên cường.. Cảm ơn mọi người về tất cả những gì đã làm cho cái tên BELLY được tỏa sáng !


     Thương hiệu đầm bầu Belly đã trở thành một cái tên uy tín và quen thuộc mỗi khi nhắc đến thời trang Bầu. Ra đời vào ngày 10/08/2009, Belly đã và đang phát triển thật mãnh mẽ không ngừng với mục đích mang đến cho những người mẹ tương lai một hình ảnh trẻ trung, quyến rũ mà vẫn nhẹ nhàng, nữ tính. 

     Giờ đây mọi thứ rạng rỡ hỡn, nhiều màu sắc hơn, lung linh hơn... Vẫn những gương mặt ấy, vóc dáng ấy, nhưng sự hứng khởi, sự hòa đồng còn gấp lên bội phần. Belly đã đi một đoạn đường chưa phải dài , nhưng ý nghĩa và là sự hợp nhất của nhiều con người với một sứ mệnh duy nhất - Belly

    Nhân dịp sinh nhật tròn 5 tuổi, Belly trân trọng gửi tặng quý khách hàng một chương trình ưu đãi đặc biệt mang tên “Belly mừng sinh nhật – Qùa tặng nhân đôi” trong 3 ngày 9-10-11/8 tại Hà Nội 

      Theo đó, quý khách hàng được ưu đãi “Mua 1 tặng 1” và chiết khấu 10% trên tổng hóa đơn thanh toán. Qùa tặng là chiếc áo bầu vô cùng xinh xắn, màu xác đa dạng cho khách hàng nhiều sự lựa chon . xin lưu ý số lượng quà tặng có hạn, chương trình “Mua 1 tặng 1” được áp dụng đến khi hết phần quà.)

Chương trình áp dụng tại các store sau:

189 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

• 224 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

• 192 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

• 180A Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

• 107A1 Phạm Ngọc Thạch. Đống Đa, Hà Nội

• 258 Cầu Giấy, Hà Nội

• 214 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

• 118C Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội 

Bức ảnh được ghép từ nỗ lực,sáng tạo và thành công ! 

Trung tâm - nơi ánh sáng "ở lại" ! 

Với chị Thúy Hằng 

Dàn người mẫu với trang phục Belly 

Tập thể Belly thật rộng, thật đông, thật vui ! 

 

 

 Kỷ niệm luôn là thứ quý báu trong cuộc sống , ở Belly cũng không nằm ngoại lệ. Nhìn lại những hình ảnh này, để thấy sự cố gắng của BGĐ và toàn thể nhân viên thật mạnh mẽ và kiên cường.. Cảm ơn mọi người về tất cả những gì đã làm cho cái tên BELLY được tỏa sáng.