BST Holiday charmings (2)
Trang chủ » Tin tức »  Thời trang BELLY  »  Bộ sưu tập thời trang
 
Bộ sưu tập thời trang
 

BST Holiday charmings (2)

Cùng với BST mới nhất Holiday Charmings , thời trang Belly muốn dành tặng cho quí khách hàng một sự bất ngờ cho mùa lễ hội này. Belly không chỉ chăm chút, nâng niu vẻ đẹp của người phụ nữ trong thời gian mang thai mà còn mong muốn làm đẹp và đem đến niềm hạnh phúc, hân hoan tới mọi gia đình. Từ mong muốn cháy bỏng đó đó, dòng sản phẩm mới “Belly mode décor” được ra đời.

Những chiếc chăn, thảm, lót cốc, tạp dề, găng tay …nhỏ xinh mang đầy họa tiết tươi vui sẽ điểm tô cho mỗi ngôi nhà và mang tới cho thế giới riêng của mỗi người sức sống mới, tràn ngập yêu thương và hạnh phúc muôn màu.

 Những chiếc chăn, thảm xinh xắn đầu tiên sẽ xuất hiện sớm tại các store của Belly để cùng tất cả các gia đình có một màu sắc tươi vui đón chào năm mới, dòng sản phẩm mới “ Belly mode décor” sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2013.                                          

 Những sản phẩm được sáng tạo với tâm hồn đầy cảm hứng của các nhà thiết kế Belly, với những kỹ thuật chất lượng cao, tỉ mỉ và phong cách, thời trang Belly tin rằng “Belly mode décor” sẽ trở thành người bạn đồng hành trao gửi tình yêu , làm đẹp cho mỗi ngôi nhà và cuộc sống của chính bạn

 

 

 

 

 

 

.